Phường Đề Thám công bố Quyết định thành lập và ra mắt Chi bộ Quân sự phường
Ngày 01/02/2024, Đảng ủy phường Đề Thám đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập và ra mắt Chi bộ Quân sự phường khóa 1, nhiệm kỳ 2024- 2025.
Theo quyết định thành lập, Chi bộ Quân sự phường Phường Đề Thám có 05 đảng viên. Đồng chí Sầm Thu Oanh, Bí thư Đảng ủy phường được chỉ định giữ chức vụ Bí thư Chi bộ. Chi bộ có nhiệm vụ lãnh đạo Ban chỉ huy Quân sự phường thực hiện tốt chức năng tham mưu cấp ủy chính quyền về nhiệm vụ quân sự-quốc phòng địa phương; lãnh đạo công tác chính trị tư tưởng, nâng cao ý thức quân sự-quốc phòng toàn dân tại địa phương. Thực hiện đúng nguyên tắc tổ chức và sinh hoạt Đảng, nhất là nguyên tắc tập trung dân chủ, chế độ tự phê bình và phê bình; kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đảng viên, đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, bảo đảm tính lãnh đạo, tính chiến đấu của chi ủy, chi bộ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Sầm Thu Oanh, Bí thư Đảng ủy, Bí thư chi bộ Quân sự phường Đề Thám đã cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo chỉ đạo của Thành ủy, UBND Thành phố, đồng thời hứa: Tập thể chi bộ cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ sẽ đoàn kết, thống nhất hoàn xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần cùng Đảng uỷ, chính quyền phường đạt được những kết quả toàn diện trên tất cả các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Tác giả bài viết: Bùi Toàn - Đình Trung