THÔNG BÁO TIẾP NHẬN THÍ ĐIỂM HỒ SƠ TRỰC TUYẾN DỊCH VỤ CÔNG TOÀN TRÌNH
Thực hiện Kế hoạch số 1259, ngày 26/5/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh Cao Bằng về nâng cao chất lượng và hiệu quả cung cấp, sử dụng dịch vụ công trực tuyến trên địa bàn tỉnh năm 2023 và Công văn số 1209, ngày 15/8/2023 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Cao Bằng về việc đẩy mạnh nâng cao chất lượng, hiệu quả cung cấp dịch vụ công trực tuyến; Kế hoạch số 183, ngày 23/6/2023 của Ủy ban nhân dân thành phố Cao Bằng về nâng cao chất lượng và hiệu quả cung cấp, sử dụng dịch vụ công trực tuyến trên địa bàn thành phố Cao Bằng năm 2023.
anh tin bai

Ủy ban nhân dân thành phố Cao Bằng thông báo danh sách các dịch vụ công trực tuyến toàn trình (là dịch vụ bảo đảm cung cấp toàn bộ thông tin về thủ tục hành chính, việc thực hiện và giải quyết thủ tục hành chính đều được thực hiện trên môi trường mạng. Việc trả kết quả được thực hiện trực tuyến hoặc qua dịch vụ bưu chính công ích) thuộc thẩm quyền giải quyết của Ủy ban nhân dân thành phố và Ủy ban nhân dân các phường, xã trên địa bàn thành phố thí điểm chỉ tiếp nhận hồ sơ bằng hình thức trực tuyến trên Cổng dịch vụ công tỉnh Cao Bằng, tại địa chỉ: https://dichvucong.caobang.gov.vn, cụ thể như sau:
I. DỊCH VỤ CÔNG THÍ ĐIỂM CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ TRỰC TUYẾN
1. Dịch vụ công thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND thành phố Cao Bằng: Thủ tục đăng ký thành lập hộ kinh doanh.
2. Dịch vụ công thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND các phường, xã: Thủ tục cấp bản sao trích lục hộ tịch; Thủ tục cấp bản sao từ sổ gốc.
II. THỜI GIAN THỰC HIỆNTHÍ ĐIỂM
Từ tháng 9/2023 đến hết tháng 12/2023.