UBND phường Đề Thám tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19
Ngày 26/11/2021, UBND phường Đề Thám tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 của Chị Nguyễn Thị Như Quỳnh - Chủ nhóm trẻ Mầm non tư thục Hoa Hướng Dương tổ 1 trên địa bàn phường.

Hình ảnh lãnh đạo phường Đề Thám tiếp nhận tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19

Với tinh thần đoàn kết, "Tương thân, tương ái", Chị Nguyễn Thị Như Quỳnh chung tay ủng hộ, góp phần cùng phường có thêm nguồn lực cho công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Tại buổi tiếp nhận, Chị Nguyễn Thị Như Quỳnh đã ủng hộ 1 thùng khẩu trang và 100 tấm chắn giọt bắn.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, lãnh đạo UBND phường Đề Thám trân trọng cảm ơn và ghi nhận sự ủng hộ của chị Nguyễn Thị Như Quỳnh trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.