Thăm hỏi, tặng quà Giáo họ Thánh Giuse thợ nhân dịp Lễ Giáng sinh 2021
Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2021, chiều ngày 21/12, Đại diện lãnh đạo Đảng ủy - UBND phường Đề Thám phối hợp Đoàn công tác Thành ủy - HĐND - UBND- UBMTTQ Thành phố cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn đã đến thăm hỏi, tặng quà Giáo họ Thánh Giuse thợ tại tổ 1 phường Đề Thám

Trong chuyến thăm, Đại diện thường trực Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Thành phố và Đại diện Thường trực Đảng ủy - UBND phường Đề Thám đã trao tặng những phần quà ý nghĩa ghi nhận và biểu dương sự đóng góp của Linh mục, Hội đồng mục vụ và bà con giáo dân trong phát triển kinh tế, xã hội. Trân trọng chúc mừng linh mục và bà con giáo dân đón một mùa GIáng sinh an lành, hạnh phúc, đồng thời tuyên truyền giáo họ chấp hành nghiêm các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong tổ chức Lễ Giáng sinh và treo cờ Tổ quốc tại cơ sở Tôn giáo trong dịp Lễ Giáng sinh và Tết Dương lịch.

Đ/c Vũ Văn Minh, Chủ tịch UBMTTQ thành phố tặng hoa, quà chúc mừng giáo họ Giuse thợ, tổ 1, phường Đề Thám

Thay mặt bà con giáo dân, Linh mục đã gửi lời cảm ơn các cấp Ủy, Chính quyền luôn quan tâm, tạo điều kiện cho các hoạt động tôn giáo. Đồng thời cam kết sẽ tiếp tục vận động bà con giáo dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, kính Chúa yêu nước, sống phúc âm trong lòng dân tộc và chấp hành nghiêm quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong thời gian tới./.

Nguồn: Văn hóa - Xã hội