Đăng nhập
Phường Đề Thám tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Nhâm Dần năm 2022
Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” là dịp để nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong việc trồng cây xanh góp phần tạo cảnh quan đô thị, môi trường ngày một khang trang, xanh, sạch, đẹp.

Thực hiện Kế hoạch số 20/KH-UBND ngày 24/01/2022 của Ủy ban nhân dân thành phố Cao Bằng về Kế hoạch tổ chức Lễ phát động tết trồng cây nhân dịp Xuân Nhâm Dần năm 2022.

Sáng 07/02 (tức mùng 7 âm lịch), Đảng ủy, HĐND, UBND, UB. MTTQ và các tổ chức đoàn thể Phường phối hợp với Công an phường, Trạm Y tế phường, BQL Chợ Đề Thám, HTX Đề Thám, Ban giám hiệu các trường: THCS, Tiểu học, Mầm non Đề Thám và các ông, bà Tổ trưởng dân phố tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Nhâm Dần năm 2022 tại vỉa hè Tuyến đường E thuộc tổ 7 phường Đề Thám

Tham dự lễ phát động có đồng chí Hoàng Hùng Vĩ, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường; đồng chí Đoàn Thị Luyên, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UB. MTTQ phường và các đồng chí Thủ trưởng lãnh đạo các đơn vị.

Với hơn 40 người tham gia, góp phần tạo nên thành công của buổi lao động, kết thúc chương trình đã trồng, hoàn thành được 22 cây Mác Noạn tại vỉa hè tuyến đường E. Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” là dịp để nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong việc trồng cây xanh, góp phần tạo cảnh quan đô thị, môi trường ngày một khang trang, xanh, sạch, đẹp.

Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường và các Đại biểu trồng cây tại Tuyến đường E

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Đề Thám nhấn mạnh: Tết trồng cây là sự kiện mang ý nghĩa nhân văn nhằm giữ gìn môi trường xanh, giữ gìn lá phổi của trái đất. Việc trồng cây có ý nghĩa vô cùng quan trọng bởi đây là trách nhiệm, nghĩa vụ của mỗi người đối với môi trường sống, đồng thời kêu gọi mỗi cán bộ, công chức cùng đồng lòng, chung sức trong việc trồng cây xanh để môi trường sống xanh, sạch, vì tương lai dân tộc, vì sự phát triển bền vững của đất nước.

Ngay sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và Thủ trưởng lãnh đạo các đơn vị đã tham gia trồng nhiều cây xanh tại vỉa hè Tuyến đường E trên địa bàn phường Đề Thám./.

Đăng nhập