Đảng ủy phường Đề Thám tổ chức Hội nghị triển khai học tập các văn bản mới đợt 1 năm 2022
    Hội nghị triển khai học tập các văn bản mới đợt 1 năm 2022

Thực hiện kế hoạch số 57-KH/ĐU, ngày 12/4/2022 của Đảng ủy kế hoạch nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Kết luận, Quy định của Hội nghị lần thứ tư Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII) và các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của Trung ương, của tỉnh, của thành ủy mới ban hành (đợt I/2022); tổ chức đợt sinh hoạt chính trị về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị

Sáng ngày 26/4/2022, Đảng ủy phường tổ chức Hội nghị  học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Kết luận, Quy định của Hội nghị lần thứ tư Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII) và các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của Trung ương, của tỉnh của tỉnh, của thành ủy mới ban hành (đợt I/2022); tổ chức đợt sinh hoạt chính trị về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị). Nhằm làm cho làm cho cán bộ, đảng viên nắm vững những nội dung cơ bản được nêu trong các văn bản từ đó thống nhất nhận thức, quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ đã đề ra, đưa Nghị quyết của Đảng đi vào cuộc sống. Tuyên truyền phổ biến sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, tạo sự đồng thuận, tin tưởng.

Tham dự chương trình Hội nghị gồm có: đồng chí Sầm Thu Oanh - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; Đ/c Phan Thái Học - Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND phườngĐ/c Đoàn Thị Luyên - Phó Bí thư, Chủ tịch MTTQ phường và các đ/c TT HĐND, UBND, các đ/c ủy viên BCH Đảng bộ, các đ/c trưởng phó các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội phường, các đ/c Bí thư, chi bộ TT, các đ/c cán bộ công chức phường toàn thể đảng viên chi bộ y tế phường tham dự.

Đồng chí Sầm Thu Oanh - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường

Nội dung chương trình gồm 4 phần:

1. Kết luận số 21-KL/TW ngày 25/10/2021 Hội nghị lần thứ 4, BCH TW Đảng khóa XIII về đẩy mạnh xây dựng chỉnh đốn đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết, ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống biểu hiện " tự diễn biến", " tự chuyển hóa". (Dự thảo kế hoạch....)

2. Chỉ thị số 15-CT/Tu ngày 01/4/2022 của Ban thường vụ Tỉnh ủy Cao Bằng về Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2022-2025.

3. Quy định số 37-QĐ/TU ngày 25/10/2021 của BCH TW khóa XIII về những điều đảng viên không được làm.

4. Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên Đề năm 2022: " Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ thực sự tiên phong, gương mẫu, có đạo đức cách mạng trong sáng, bản lĩnh chính trị vững vàng, đủ năng lực đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay"

Nguồn: Văn hóa - Xã hội.